The Fusion (Dự Án Lan Anh 7): Mua Bán và Ký Gửi Tháng 09

Dự án Lan Anh 7 - The Fusion Bà Rịa

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đất nền đang gặp nhiều khó khăn do chính sách nhưng riêng với thị trường Bà Rịa Vũng Tàu thì chuỗi các dự án của công ty Lan Anh vẫn cung ra thị trường nguồn cung ổn định. Trong các dự án của Lan Anh là dự án Lan Anh 7 hay còn gọi là The Fusion thuộc huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã hoàn thiện hạ tầng, giá trị chuyển nhượng cũng tăng nhẹ. Điểm qua thông tin dự án dưới đây.

Thông tin tổng quan dự án The Fusion

Tên dự ánThe Fusion
Vị tríXã Nghĩa Thành, Châu Đức, BR-VT
Diện tích133m2, 140m2, 158m2
Giá bán:13.5tr/m2
Chủ đầu tưCông ty TNHH MTV Lan Anh
Đơn vị phát triểnHưng Vượng Holdings 
Đơn vị phân phốiCông ty BDS An Thịnh Land
Thiết kế hạng mục thấp tầngCông ty Cổ phần tư vấn đầu tư LICOGI 16.8
Quy mô13.15 ha gồm 430 nền nhà
4 phân khuHạnh Phúc – Bình An – Hòa Bình – Hưng Vượng
Loại hìnhĐất nền biệt thự vườn, NOXH, Chung cư thấp tầng
Pháp lý dự ánQuy hoạch 1/500 chi tiết, sổ hồng từng nền
Hạ tầng dự ánĐường nội khu rộng 6-7m, vỉa hè 2-3m

  Tham khảo thêm thông tin dự án mới: đất nền Lan Anh 10https://anthinhland.com.vn/dat-nen-lan-anh-10/

  Tiền năng vị trí Lan Anh 7

  Vị trí dự án Lan Anh 7

  Vị trí của The Fusion nằm trong huyện Châu Đức nên được thừa hưởng nhiều lợi thế từ khu vực tạo nền tảng tăng giá trị trong tương lai gần.

  Nổi bật nhất là dự án liền kề với hai khu công nghiệp địa phương là: Sonadezi và KCN Đá Bạc. Nơi đây thu hút nguồn lao động trẻ trong khu vực và địa phương khác về. Đây là những người có nhu cầu thuê cũng như sở hữu nhà.

  Quy hoạch là điểm sáng thứ hai giúp tăng giá trị trong tương lai: Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu là điểm chính để khép kín hạ tầng từ đường thủy, hàng không và đường bộ. Điều này làm tăng giá trị bất động sản trong khu vực vì tăng lượng việc làm cũng như lao động về với Vũng Tàu. Theo kế hoạch, dự án cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu sẽ được khởi công trước ngày 30/04/2023. Tham khảo thông tin dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tại: https://anthinhland.com.vn/cao-toc-bien-hoa-vung-tau/

  Tiện ích hoàn thiện

  Quy mô 23ha là lợi thế của The Fusion giúp tạo nên một hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện cho dự án. Hơn thế nữa, thêm dòng sông chảy quanh dự án càng tạo thêm sự đa dạng sinh thái trong tiện ích của dự án. 6 khu công viên cây xanh giúp tạo điểm nhấn và là nơi hội tụ của cư dân – là nơi gặp mặt của cả khu dân cư. Thêm nữa, khu dân cư còn được chủ đầu tư xây dựng các tiện ích: Quảng trường nhạc nước Fusion Square hay TTTM Fusion Mall.

  Tiện ích dự án The Fusion
  Tiện ích dự án The Fusion khu công viên ngũ hành và trung tâm thương mại

  Mặt bằng The Fusion

  Mặt bằng tổng thể Lan Anh 7 (The Fusion)
  Mặt bằng tổng thể Lan Anh 7 (The Fusion)

  Dự án Lan Anh 7 được thiết kế hoàn thiện hạ tầng cơ sở: điện, đường, trường, trạm và bàn giao cho cư dân. Linh hoạt trong phân bổ diện tích: 7×20, 7×18, 8×20 và 10×20.

  Giá bán dự án Lan Anh 7

  Phân khu Lan Anh 7 đang được đơn vị phát triển đề nghị giá bán từ 15.5tr/m2. So sánh cùng các dự án trong khu vực thì đây là mức giá tốt khi mà The Fusion đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, tiện ích công viên, cây xanh. Chủ đầu tư đang mở bán 30 nền biệt thự cuối cùng của dự án Lan Anh 7. Nhận bảng giá chi tiết và đi xem thực tế:

   Hình ảnh tiến độ dự án 09/2022

    0936.800.880