Đất nền Lan Anh 10: Giá Bán, Diện Tích và hình ảnh thực tế

Dự án Đất Nền Lan Anh 10

Lan Anh là chủ đầu tư mạnh tại thị trường Bà Rịa được biết đến qua các dự án đất nền tại đây. Các dự án trước đây của Lan Anh như: The Fusion (Lan Anh 7), Lan Anh 1, Lanh 2, Lan Anh 5 đã bàn giao cho khách hàng đều được đánh giá tốt về tiến độ. Tiếp tục trong cuối năm 2022 thì dự án Lan Anh 10 đang được chuẩn bị để giới thiệu đến khách hàng.  

Thông tin dự án Lan Anh 10

Tên thương mại:Lan Anh 10
Vị trí:Xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
Quy mô:92.424m2
Loại hình:286 lô đất nền biệt thự vườn và 360 căn NOXH,
Tiện ích:5 công viên nội khu và công viên dọc bờ suối
Giá bán:Chưa công bố

Chủ đầu tư

Nguyễn Phương Nam - Lan Anh
Nguyễn Phương Nam – Lan Anh

Công Ty TNHH Lan Anh là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính đã thực hiện nhiều dự án bất động sản tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài lĩnh vực bất động sản thì Lan Anh còn hoạt động một vài lĩnh vực khác như: sản xuất nước đóng chai, sản xuất gạch áp lát.

Trước khi thực hiện dự án Lan Anh 10 thì chủ đầu tư đã được khẳng định tên tuổi qua dự án The Fusion tại Châu Đức. Đây là dự án mà Lan Anh đã làm hoàn thiện về hạ tầng, xây dựng them tiện ích và NOXH phục vụ nhu cầu sở hữu nhà cho người có thu nhập thấp trong tỉnh.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án Lan Anh 7 tại: https://anthinhland.com.vn/the-fusion/

Vị trí dự án Lan Anh 10

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Quảng Phú – Tân An trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ. Liền kề dự án là khu công nghiệp, hồ Đá Bàng nguyên sơ, khu công nghiệp Châu Đức, khu nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Cách trung tâm hành chính xã Đá Bạc chỉ 7 phút đi xe và cách các tiện ích cần thiết chỉ khoảng 5 phút nên nơi đây được kỳ vọng là nơi ở hoàn thiện cho các gia đình trẻ làm việc trong khu vực xã Đá Bạc.

Mặt bằng dự án Lan Anh 10

Với quy hoạch 9.2ha nên khu Lan Anh 10 được quy hoạch giao thông nội khu hoàn thiện, công viên cây xanh và công viên dọc theo bờ suối Đá Bạc. Hơn nữa, 360 căn nhà ở xã hội cũng được Lan Anh xây dựng. Với tổng thể 646 sản phẩm nhà ở tại Lan Anh 10 thì nơi đây tạo ra cộng đồng cư dân trẻ tại xã Đá Bạc.

Sơ đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Lan Anh 10
Sơ đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Lan Anh 10
Phối cảnh nhà ở xã hội Lan Anh 10

286 nền biệt thự vườn có diện tích 7×21, 6×25 thích hợp để xây dựng nhà vườn – loại hình thiết kế đang lên ngôi tại vùng ven Tp.HCM.

6 block nhà ở xã hội cao 6 tầng được ưu tiên cho những người có đủ điều kiện để mua. Điều đó giúp kiến tạo nên một cộng đồng cư dân đông đúc tại Lan Anh 10.

Giá bán dự án Lan Anh 10

Dự án Lan Anh 10 tọa lạc tại vị trí có tiềm năng tăng giá tốt, khu dân cư đông đúc nhưng mức giá chỉ khoảng dưới 10tr/m2.

Hình ảnh thực tế dự án Lan Anh 10

Đang cập nhật

0936 800 880