Urban Dream Bàu Bàng: Bảng Giá Bán, Tiến Độ 07/2022

Dự Án Urban Dream Bàu Bàng

Dự án Urban Dream có quy mô gần 30 ha gồm 1.709 sản phẩm tọa lạc liền kề với khu công nghiệp Bàu Bàng tạo kỳ vọng xây dựng nên khu dân cư cao cấp cho gia đình trẻ làm việc tại đây. Với giá bán chỉ từ 1.4 tỷ/sản phẩm, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu đã hoàn thiện giúp cư dân tương lai có được cuộc sống tròn vẹn hơn.

Thông tin dự án Urban Dream City

Tên dự án:Urban Dream – Lai Uyên’s Center
Chủ đầu tư:Công ty TNNHH MTV Đức Phát
Địa điểm:Thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
Quy mô:30ha – 1.700 nền diện tích từ 80m2 – 250m2
Tiện ích:Có 3 trường học, y tế, TTTM, công viên
Giá bán:Từ 1.45 tỷ/nền
Đơn vị phân phối:An Thịnh Land
Đơn vị phát triển:GM Holding
Chiết khấu:lên đến 4%

Urban Dream – Khu phức hợp đô thị liền kề KCN Bàu Bàng

Bình Dương là khu vực quy tụ nhiều khu công nghiệp và các doanh nghiệp sản xuất hội tụ về đây. Từ đây, ­Bình Dương quy tụ nền dân số trẻ. Từ đó tạo động lực phát triển kinh tế. Minh chứng rõ ràng cho Thuận An và Dĩ An với sức bật về kinh tế, xã hội. Bàu Bàng là khu vực tiếp theo thu hút nguồn lao động trẻ với khu công nghiệp Bàu Bàng rộng 3200 ha. Nơi đây thu hút một lượng lao động trẻ và các chuyên gia kỹ thuật về. Chính vì thế, hạ tầng kinh tế và nhà ở là điều cần thiết cho khu vực này.

Khu công nghiệp Bàu Bàng
Khu công nghiệp Bàu Bàng

Hạ tầng Giao Thông Urban Dream – Điểm tạo giá trị đầu tư

Urban Dream là tâm điểm hạ tầng giao thông của các tuyến đường hiện hữu như: quốc lộ 13, DX614 hay cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Đây là những tuyến đường huyết mạch giúp kết nối hạ tầng khu vực của Urban Dream và khu vực.

https://www.high-endrolex.com/14
Quy hoạch giao thông quanh dự án Urban Dream
Quy hoạch giao thông quanh dự án Urban Dream

Hạ tầng trong tương lai sẽ được tiến hành như: Cao tốc Chơn Thành – Hồ Chí Minh, Tuyến Metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên hay tuyến đường tạo áp lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên là những lực đỡ tạo tăng giá trị bất động sản khu vực cũng như của Urban Dream.

Tiện ích ngoại khu – nâng tầm cuộc sống

Urban Dream được mệnh danh là trung tâm siêu kết nối với các tiện ích ngoại khu trong bán kính dưới 20 phút. Một loạt các tiện ích như:

 • UBND Thị trấn Lai Uyên, Trung Tâm Hành Chính H. Bàu Bàng
 • Chợ nông sản, Chợ Lai Uyên, Siêu thị, Trung tâm thương mại
 • Trạm y tế Thị trấn Lai Uyên, Trung tâm y tế H. Bàu Bàng
 • Trường mầm non Lai Uyên, Trường mầm non Ánh Dương, Trường THPT và THCS Lai Uyên, THPT Bàu Bàng, Trường Đại học Việt Đức, Trường trung cấp nghề
 • KCN Tân Bình, KCN Lai Hưng, Khu Công nghiệp và Đô Thị Bàu Bàng, Khu khoa học công nghệ cao Bàu Bàng,…

Tiện ích nội khu – phong cách sống tiện nghi

Hạ tầng hoàn thiện, chuỗi tiện ích nội khu đầy đủ và cộng đồng cư dân đông đúc giúp kiến tạo một khu dân cư đông đúc tại Urban Dream. Nơi đây kiến tạo một chốn an cư cho cộng đồng thịnh vượng giúp cư dân có thể xây dựng cảm xúc tích cực, là nơi vận động cho các thành viên trong gia đình, cũng là nơi giúp người dân thiền tĩnh, còn là nơi kết nối và hòa hợp với thiên nhiên.

Sơ đồ thiết kế

Tổng thể dự án có quy mô hơn 30ha gồm hơn 1000 sản phẩm đất nền có diện tích từ 85m2. Hạ tầng giao thông được hoàn thiện có lộ giới từ 9m – 25m. Tổng thể dự án được phân thành 14 khu theo như sơ đồ thiết kế dưới đây. Để nhận bằng sơ đồ phân lô và cập nhật rổ hàng mới nhất vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh theo form dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

  Tiến độ dự án thực tế

  6 Lý Do Để Lựa Chọn Urban Dream

  1. Vị Trí Trung Tâm Siêu Kết Nối: Vị trí “trái tim” thủ phủ công nghiệp mới, có tuyến đường huyết mạch kết nối trực tiếp trung tâm thị trấn Lai Uyên.
  2. Cuộc Sống Tiện Nghi Toàn Diện: Chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu & thông minh mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cộng đồng cư dân trẻ.
  3. Chuẩn Sống Mới Lên Ngôi Cho Tiềm Năng Mở Lối: Với chuẩn sống mới, vừa nâng tầm giá trị sống, vừa đem lại khả năng sinh lời cao song hành cùng tốc độ đô thị hóa nhanh và nhu cầu nhà ở gia tăng theo làn sóng phát triển KCN nơi đây.
  4. Quy Hoạch Đồng Bộ, Nhiều Mảng Xanh: Sản phẩm quy hoạch với diện tích thông minh từ 80 – 100m2. Đường nội khu rộng, thóang, dễ dàng di chuyển.
  5. Phân Khúc Có Tính Thanh Khoản Cao: Dự án tạo ra giá trị thực, đáp ứng nhu cầu thực.
  6. An Toàn Pháp Lý – Sổ Đỏ Từng Lô: Pháp lý sổ đỏ từng lô, đã hòan thành tổng khu và các công trình tiện ích. Có thể khai thác và xây dựng ngay.

  Giá bán và lịch thanh toán

  Giá bán dự án Urban Dream Bàu Bàng
  Sở hữu ngay Urban Dream chỉ từ 1.45 tỷ/nền
  Lịch thanh toán dự án Urban Dream

  Chính sách chiết khấu

  Nhận ngay chiết khấu 4% khi khách hàng đầu tư thanh toán nhanh 70% và đúng hạn. Ngoài ra, với phương án thanh toán chuẩn, khi khách hàng thanh toán đúng hạn cũng được chiết khấu 1%.

  Chính sách chiết khấu dự án Urban Dream

   Giá bán của Urban Dream bao nhiêu?

   Dự án Urban Dream Bàu Bàng được chủ đầu tư và đơn vị phát triển rumo giá bán khoảng 1.4 tỷ/nền có diện tích từ 75m2.

   Thời gian mở bán dự án Urban Dream?

   Dự kiến ngày 15/06 công bố bảng giá bán chính thức dự án Urban Dream. Liên hệ phòng kinh doanh để biết bảng giá mới chính xác nhất.

   0936.800.880