0936 800 880

Khu Dân Cư Thành Hiếu – Đất Nền Sổ Đỏ Long Hậu

Toàn cảnh dự án đất nền Long Hậu

Thị trường đất nền Long An luôn sôi động, nhất là khu vực liền kề với TP.HCM. Trong các khu vực liền kề với Tp.HCM thì An Thịnh Land đánh giá cao khu vực tiếp giáp Nhà Bè – nơi tiếp giáp các khu công nghiệp dưới đây. Trong các dự án đang mở bán dưới đây, dọc theo trục đường Long Hậu là điểm sáng nhất. Một trong các dự án được An Thịnh Land tin tưởng và lựa chọn giới thiệu đến khách hàng là khu dân cư Thành Hiếu – Phương Trang nay được đổi tên thành Đất Nền Sổ Đỏ Long Hậu.

Thông tin tổng quan dự án

 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc.
 • Quy mô: 20,29 ha – 785 nền, sổ đổ – thổ cư,
 • Diện tích: từ 80m2 đến 200m2
 • – Nhà phố: 5m x 20m (3 – 4 tầng, MĐXD:100%)
 • – Nhà liền kề: 5x17m -22m (2 – 3 tầng, MĐXD: 70 – 80%) 
 • – Nhà vườn  9 -10m x 20m (1-2 tầng, MĐXD 40 – 50%)

Tiềm năng dự án Thành Hiếu Phương Trang

Tuy thuộc địa điểm Long An nhưng dự án Thành Hiếu Phương Trang lại được thừa hưởng nhiều lợi ích về hạ tầng toàn diện. Điểm sáng nhất là chuỗi 3 khu công nghiệp Long Hậu theo đường Long Hậu. Và nơi đây thích hợp là nơi ở cho các chuyên gia, người có tay nghề ở các khu công nghiệp lân cận.

Vị trí dự án đất nền Thành Hiếu

Xét về dài hạn, TP.HCM phát triển mở rộng về hướng Nam phát triển đường biển. Chính vì thế, về dài hạn thì khu vực phía Nam Tp.HCM mang lại tiềm năng phát triển.

Tuyến metro số 4 Hiệp Phước – Bến Thành cũng là điểm nhấn hạ tầng giúp tăng giá trị khu vực nơi đây. Theo như tuyến metro số 1 thì nhờ tuyến metro này mà giá trị bất động sản quanh khu vực được tăng lên 20%. Chính nhờ đó mà Metro số 4 cũng kỳ vọng tạo tăng giá trị bất động sản khu vực cũng như của dự án Long Hậu.

Cổng chào khu công nghiệp Long Hậu
Khu công nghiệp Long Hậu – Long An

Long An được đầu tư xây dựng nhằm trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, các huyện như Cần Giuộc và bến Lức sẽ là những đô thị vệ tinh loại 3 của Tp.HCM.

Mặt bằng phân lô dự án

Mở bán đợt cuối của dự án đất nền Long Hậu, chủ đầu tư phối hợp cùng An Thịnh Land mở bán các nền biệt thự.

Tổng thể mặt bằng phân lô dự án Đất Nền Long Hậu
Tổng thể mặt bằng phân lô dự án Đất Nền Long Hậu
Rổ hàng phân lô biệt thự mở bán

Giá bán và thanh toán

Với mức giá bán chỉ từ 23tr/m2 (Đã bao gồm Vat) thì dự án Đất Nền Long Hậu được đánh giá có giá bán dễ tiếp cận nhất trong khu vực tuyến đường Long Hậu. Các dự án lân cận như T&T Long Hậu đối diện Đất Nền Long Hậu đang có giá bán khoảng 30tr/m2, Saigon Village có giá bán từ 27tr/m2 nhưng vị trí xa hơn. Chính vì thế, nếu quý khách hàng đang làm việc tại khu công nghiệp Long Hậu thì dự án của Thành Hiếu này chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Bảng giá bán đất nền Long Hậu

Đăng Ký Tư Vấn

  Phương thức thanh toán theo tiến độ giãn lược thanh toán khiến khách hàng sẽ dễ dàng xoay dòng tiền. Có hai loại phương thức thanh toán

  Hỗ trợ tài chính

  SHB cho vay dự án khu dân cư Thành Hiếu
  SHB cho vay dự án khu dân cư Thành Hiếu

  Hình ảnh thực tế dự án Thành Hiếu – Phương Trang

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.