Lan Anh

Giới thiệu CDT Lan Anh

Nguyễn Phương Nam - Lan Anh
Nguyễn Phương Nam – Lan Anh

Trong những ông lớn trong ngành bất động sản tại thị trường Bà Rịa như DIC, Hodeco nổi tiếng với nhiều dự án quy mô thì Lan Anh là một công ty tư nhân được nhiều khách hàng biết đến với các dòng sản phẩm bình dân nhưng hoàn thiện chỉn chu và khả năng tiếp cận dễ dàng. Các dự án của chủ đầu tư Lan Anh chủ yếu tập trung vào phân khúc đất nền.

Lan Anh được thành lập bởi Nguyễn Nam Phương. Có 20 năm kinh nghiệm và phát triển dự án đất nền tại Bà Rịa với các dự án đất nền từ Lan Anh 1 – Lan Anh 7. Đến năm 2022, Lan Anh tăng vốn điều lệ lên 139 tỷ và đổi tên thành Công ty TNHH Lan Anh. Định hướng năm 2022 – 2023 của Lan Anh sẽ mở rộng thị trường ra Châu Đức và Đất Đỏ. Trong cuối năm 2022, Lan Anh sẽ giới thiệu dự án dự án Lan Anh 10.

Đề cao tính hiệu quả thay vì hoa mỹ nên các dự án đất nền của Lan Anh được đặt tên theo thứ tự từ Lan Anh 1 – Lan Anh 7. Và hiện nay Lan Anh 7 là dự án đất nền tại Châu Đức đang được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng và bàn giao cho khách hàng.

Nhờ sự chỉn chu từ hạ tầng và tỷ lệ lấp đầy trong các khu dân cư của Lan Anh khá nhanh. Nhờ đó mà tính thanh khoản của dự án cũng được đẩy nhanh cho các khách hàng đầu tư.

An Thịnh Land là một trong những đối tác chiến lược trong khâu phân phối sản phẩm đến khách hàng. Để được tư vấn về thị trường đất nền Bà Rịa, tư vấn về đất nền hay các dự án của Lan Anh thì quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline của An Thịnh Land.

Khu Dân Cư Lan Anh 1, 2, 4, 5

Các dự án đất nền đã hoàn thiện bởi Lan Anh tại xã Hòa Long – Tp. Bà Rịa là Lan Anh 1, 2, 4, 5 đã ra sổ cho cư dân. Với dự án Lan Anh 1 tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt đang được chuyển nhượng khoảng 17tr/m2. Các dự án còn lại đang được giao dịch khoảng 12 – 13tr/m2. Đây là mức giá mềm cho khu vực thành phố.

Dự án đang hoàn thiện và đầu tư

Lan Anh 7 với và 7B có tên thương mại là The Fusion đang được hoàn thiện tiện ích, và hạn tầng cho cư dân. Giá chuyển nhượng của The Fusion hiện nay vào khoảng 16tr/m2. Ngoài ra, một dự án khác là Lan Anh 10 tại Châu Đức cũng đã được chấp thuận đầu tư với quy hoạch đầy đủ như biệt thự, nhà ở xã hội, công viên bờ suối. Xem chi tiết thông tin dự án bên dưới đây:

0936.800.880