Khu Dân cư Lan Anh 2 và 5: Hình Ảnh và Chuyển Nhượng

Hình ảnh thực tế dự án khu dân cư Lan Anh 5

Thị trường đất nền Bà Rịa có nhiều cơ hội để tăng giá trị khi mà các khu công nghiệp lận cận như Châu Đức, Xuyên Mộc được các ông lớn để ý đến. Chính vì thế mà việc tìm bất động sản như đất nền, đất vườn hay nhà tại Bà Rịa là để đón đầu là việc nên làm. Một trong những dự án được phát triển bởi Lan Anh là KDC Lan Anh 2 và Lan Anh 5 đang được định giá thấp so với thị trường.

Tham khảo thêm thông tin dự án Lan Anh 7 tại: https://anthinhland.com.vn/the-fusion/

Thông tin tổng quan Lan Anh 2 và Lan Anh 5

Quy hoạch tổng thể khu dân cư Lan Anh 2 và Lan Anh 5
Quy hoạch tổng thể khu dân cư Lan Anh 2 và Lan Anh 5
  • Vị trí: Ấp bắc 2, xã Hòa Long, TP. Bà Rịa, Tỉnh BRVT
  • Quy mô: 72ha
  • Loại hình: nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng, xây theo thiết kế
  • Giá bán: 12tr/m2 – 14tr/m2

Giá chuyển nhượng Lan Anh 2 và 5

mua bán đất nền dự án Lan Anh 5 và 2

Cả hai dự án khu dân cư hiện tại đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, điện, nước nên sẵn sàng để khách hàng xây dựng nhà ở. So sánh cùng các dự án trong khu vực như Lan Anh 7 có mức giá đang giao dịch với mức giá khoảng 15tr/m2 – 20tr/m2, cao hơn nhiều so với mức giá của Lan Anh 2 và 5. Chính vì thế mà Lan Anh 2 và Lan Anh 5 được nhiều nhà đầu tư cá nhân đang thu gom lại.

Vì yếu tố phong thủy và địa thế nên Lan Anh 5 đang có mức giá thấp hơn so với Lan Anh 2 khoảng 1tr/m2. Tuy nhiên, về dài hạn thì Lan Anh 5 được kỳ vọng tăng giá tốt hơn.

Tiềm năng hạ tầng

Thị trường bất động sản Bà Rịa nói chung được hỗ trợ lớn từ hạ tầng giao thông, bất động sản công nghiệp và ngành du lịch của thành phố Vũng Tàu. Một trong những dự án hạ tầng giao thông quan trọng của Vũng Tàu là tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư lên đến gần 18.000 tỷ đồng được khởi công vào năm 2023 sẽ giúp tăng lực đẩy giá trị bds cho toàn thị trường ở đây.

https://www.high-endrolex.com/7
Vị trí dự án cao tốc biên hòa - Vũng Tàu
Vị trí dự án cao tốc biên hòa – Vũng Tàu

Hình ảnh thực tế dự án Lan Anh 2 và 5

    0936.800.880