Thành Đô River Park: Chuyển Nhượng, Giá Bán và Hình Ảnh

Tổng thể dự án Thành Đô River Park

Thành Đô River Park là dự án đất nền tại Bà Rịa mà khách hàng có thể tham khảo trước khi tham khảo thị trường bất động sản nơi đây. Được bàn giao cho khách hàng vào năm 2020 nên thị trường chuyển nhượng hiện tại của dự án khá sôi nổi khoảng 13tr/m2 – 15tr/m2. An Thịnh Land tổng hợp thông tin dự án gửi đến quý khách hàng.

Thông tin chi tiết Thành Đô River Park

Tên thương mại:Thành Đô River Park
Vị Trí:Đường Mô Xoài, Hòa Long, Bà Rịa
Quy mô:20ha – 1200 sản phẩm (3 giai đoạn)
Hạ tầng:Hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, ra sổ hồng
Giá chuyển nhượng:14tr/m2
Phối cảnh dự án Thành Đô River Park

Tiềm năng Thành Đô River Park so với các dự án lân cận

Các dự án đất nền lân cận so với Thành Đô River Park như: Khu dân cư Lan Anh 2, Thành Đô Eco Beach, Khu dân cư Dubai Bà Rịa, hoặc khu Lan Anh 5. Mỗi một dự án có lợi thế riêng nhưng Thành Đô River Park nổi bật khi tiếp cận điểm cuối tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Quy mô dự án lên đến 20ha lên đến 1200 sản phẩm cũng là điểm mà các dự án khác khó có được. Tuy rằng, dự án mới thực hiện giai đoạn 1 cho ra 400 sản phẩm nhưng điều đó nói lên tiềm năng trong tương lai khi dự án được hoàn thiện.

Hình ảnh thực tế dự án khu dân cư Lan Anh 5
Khu dân cư Lan Anh 5

Giá chuyển nhượng

So sánh cùng các dự án lân cận thì ThànH Đô River Park có lượng giao dịch chuyển nhượng khá nhiều. Các dự án lân cận đang được chủ giữ, chờ khởi công tuyến cao tốc để chốt lời. Giá chuyển nhượng của Thành Đô vào khoảng 13tr/m2 ~ 1.7 tỷ/nền.

Hình ảnh thực tế dự án Thành Đô River Park

An Thịnh Land đang phân phối các dự án đất nền tại Bà Rịa, Châu Đức và Đất Đỏ. Để nhận được tư vấn, lựa chọn sản phẩm theo khả năng tài chính thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline.

0936.800.880