Đá Bạc Residence Châu Đức: Giá Bán, Hình Ảnh Thực tế

Khu dân cư Đá Bạc Residence

Đá bạc Residence Châu Đức được chủ đầu tư Cali Green Park mở bán vào năm 2020 sau khi đã hoàn thiện pháp lý. Dự án có lợi thế khi tọa lạc tại khu dân cư Suối Nghệ, mặt tiền đường Bình Ba – Đá Bạc thuận tiện cho việc kết nối giao thông. Thêm một dự án tại Châu Đức để khách hàng tham khảo thông tin bất động sản tại đây

Thông tin tổng quan dựa án Đá Bạc Residence

Chủ đầu tư:Cali Green Park
Vị trí:Đường Bình Ba – Đá Bạc, Đá Bạc, Châu Đức
Quy mô:9.923 m2 – 62 căn nhà ở – công viên rộng 3000m2
Tiện ích:Công viên, hạ tầng kỹ thuật
Giá bán:Từ 750tr/nền (mở bán 2020)

Có thể bạn quan tâm: Dự án Khu Dân Cư Lan Anh 10

Pháp lý dự án

Dự án Đá Bạc Residence được hoàn thiện pháp lý 1/500 theo quyết định số 1363/QĐ-UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhờ điểm này mà khách hàng khá tự tin khi đầu tư tại đây. So sánh cùng một vài dự án khác khi rủi ro pháp lý khiến khách hàng không tự tin khi xuống tiền trong cùng thời điểm.

Tiềm năng vị trí Đá Bạc Residence

Dự án nằm trên trục đường Bình Ba – Đá Bạc là trục xương sống kết nối Nghĩa Thành – UBND Xã Đá Bạc chỉ trong 10 phút nên các tiện ích phục vụ cư dân tương lai đã có sẵn. Các hạ tầng trong tương lai có thể giúp giá trị khu vực tăng cao như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án Vingroup Châu Đức quy mô 800ha, KCN Đá Bạc. Đó là những điều kiện giúp dự án Đá Bạc Residence tăng trị.

Đường Bình Ba - Đá Bạc
Đường Bình Ba – Đá Bạc

Mặt bằng tổng thể

Với quy mô gần 1ha nên số lượng sản phẩm của dự án cũng khá hạn chế với 64 sản phẩm được quy hoạch xây dựng 1 trệt 1 lầu.

Mặt bằng dự án

Hình ảnh thực tế

Sau 1 năm thì dự án chưa được khách hàng xây dựng, hạ tầng hiện tại xuống cấp nên cần tái đầu tư xây dựng.

0936.800.880