Dự Án Nhà Ở Kim Dinh 01 | Golden Gate 56: Hình Ảnh và Giá Bán

Toàn cảnh dự án Golden Gate 56

Thị trường đất nền Bà Rịa càng nóng hơn khi mà tuyến đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu đi vào xây dựng. Theo tình hình đó thì các dự án tại điểm cuối cao tốc là điểm đến của các nhà đầu tư thứ cấp. Một trong các dự án tại Bà Rịa để ý đến là khu nhà ở Kim Dinh 01 hay còn gọi là Golden Gate 56 của chủ đầu tư Công ty TNHH Thiên Kiên Quốc tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 56, dưới chân núi Dinh. Chính vì thế mà dự án có địa thế thuận tiện, phong thủy tốt, hạ tầng giao thông dễ dàng nên càng được sự chú ý hơn cả. Cập nhật thông tin dự án Golden Gate 56 về hình ảnh thực tế và giá bán để khách hàng cập nhật thêm.

Thông tin tổng quan dự án Golden Gate 56

Tên dự án:Kim Dinh 01 (Golden Gate 56, Golden Hill Bà Rịa)
Chủ đầu tư:Công ty TNHH Thiên Kiên Quốc
Quy mô:3.95ha – 231 nền diện tích 80m2-100m2
Vị trí:Góc đường Quốc lộ 56 và Lê Đại Hành, P. Kim Dinh, Tp. Bà Rịa
Hạ tầng:Đang xây dựng, chưa hoàn thiện (70%)
Giá bán:17tr/m2

Điểm nhấn trong phong thủy

Vị trí dự án Golden Gate 56

Kim Dinh 01 là dự án đầu tay của Thiên Kiên Quốc được phát triển bởi một vài công ty khác nên có nhiều tên thương mại như: Golden Gate 56, Golden Hill Bà Rịa nhưng sự khác biệt trong phong thủy dự án là điều không thể phủ nhận. Dự án tựa vào chân núi Dinh và view về Hồ Đá Xanh. So với các dự án trong khu vực thì Kim Dinh 01 là dự án được lợi thế phong thủy hơn cả.

Hồ Đá Xanh Bà Rịa
Hồ Đá Xanh Bà Rịa – liền kề dự án

Lựa chọn sở hữu một tài sản liền kề chân núi giúp gia chủ sở hữu bầu không khí bình yên, trong lành của núi Dinh mang lại. Hơn nữa, quốc lộ 56 mở rộng giúp giảm thời gian đi đến các khu vực trong tỉnh. Dự án được thừa hưởng những tiện ích tại trung tâm thành phố Bà Rịa, Khu Đô Thị Tây Nam Bà Rịa và hệ thống du lịch sinh thái Núi Dinh. Đó là điểm giúp dự án được kỳ vọng tạo giá trị tăng giá trong tương gần.

Giá bán và chuyển nhượng

Dự án hiện tại chưa được chuyển nhượng nhiều do đang trong quá trình ra sổ cho khách hàng. Giá bán, chuyển nhượng hiện tại:

  • Mặt tiền đường Lê Đại Hành từ 20 triệu/m – 25 triệu/m
  • Đường chính dự án lộ giới 20,5 mét giá từ 14 tr/m2- 17 triệu/m2.
  • Đường nội khu lộ giới 12 mét có giá 11 triệu/m2 – 13,5 triệu/m2.

Hình ảnh thực tế dự án Golden Gate 56

Mặt tiền đường Lê Đại Hành lộ giới 36m tại Bà Rịa
Mặt tiền đường Lê Đại Hành lộ giới 36m trước dự án
0936 800 880