Dự án Dream City – Đức Phát 3 Bàu Bàng: Bảng giá và hình ảnh thực tế

Phối cảnh dự án Dream City Bàu Bàng

Dự án khu dân cư Đức Phát 3 có tên thương mại là Dream City của chủ đầu tư Đức Phát đang được giới thiệu đến khách hàng. Dự án có quy mô hơn 30ha gồm 1.709 sản phẩm đất nền có diện tích từ 80 – 250m2. Dự án nổi bật khi rất gần với trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Hiện tại, hạ tầng giao thông, điện – nước của dự án đã hoàn thiện.

Thông tin tổng thể dự án Dream City

Tên dự án:Dream City – Khu Dân Cư Đức Phát 3
Chủ đầu tư:Công ty TNHH MTV Tư Vấn Đầu Tư Đức Phát
Địa điểm:Thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
Quy mô:305.351,2m2 –  1.709 nền diện tích từ 80m2 – 167m2
Tiện ích:Trường học các cấp, y tế, công viên, TTTM,
Giá bán:1.4 tỷ – 2 tỷ
Đơn vị phân phối:An Thịnh Land

Dream City – Liền Kề Trung Tâm Hành Chính Bàu Bàng

Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 cả nước sau Hà Nội và TP.HCM trong 3 năm liền. Số lượng doanh nghiệp đổ về đây và các khu công nghiệp được mở rộng là yếu tố giúp thu hút nguồn lao động trẻ về với Bình Dương. Các khu công nghiệp ở Bình Dương đã lấp đầy nên mở rộng về các huyện khu vực phía Bắc như Bàu Bàng, Bến Cát đang được các nhà phát triển bất động sản hướng đến. Và Bàu Bàng là điểm đến cho các khu công nghiệp ở Bình Dương.

Hình ảnh khu công nghiệp Bàu Bàng
Hình ảnh khu công nghiệp Bàu Bàng

Dream City là dự án nằm liền kề với trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, khu công nghiệp Bàu Bàng là điểm nhấn quan trọng giúp tăng giá trị trong tương lai.

Hạ tầng giao thông quanh dự án Dream City

Dream City có được điểm vàng về vị trí khi được bao quanh bởi các huyết mạch như: Quốc Lộ 13 nối Bình Phước đến Tp.HCM, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4 kết nối Bàu Bàng và các tỉnh Đông Nam Bộ. Ngoài ra, các tuyến đường cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành với kinh phí 24.000 tỷ đồng thì đây là điểm mạnh giúp thúc đẩy kinh tế toàn khu vực và thu hút lao động về với Bàu Bàng.

Tiện ích nổi bật của Dream City

Theo quyết định phê duyệt chi tiết tỷ lệ 1/500 của UBND huyện Bàu Bàng đối với dự án Dream City – Đức Phát 3 thì chủ đầu tư phải dành 55% quỹ đất để phát triển hạ tầng, tiện ích xã hội như: trường học, trung tâm thương mại, công viên. Tổng quỹ đất dành cho tiện ích lên đến 150ha với các tiện ích: trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3, trung tâm thương mại, công viên cây xanh và hệ thống y tế.

Tiện ích dự án Dream City Bàu bàng
Chuỗi tiện ích công viên, bệnh viện trường học tại Dream City

Tiện ích nội khu phù hợp cho các gia đình trẻ làm việc tại khu công nghiệp Đồng Xoài. Các tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày một cách tốt nhất. Chính nhờ điểm này mà Dream City được nhiều người lựa chọn: nhà đầu tư F0, cha mẹ mua cho con cái hay của chính các gia đình trẻ muốn tìm kiếm một nơi được quy hoạch đồng bộ và hiện đại tại Bàu Bàng để tiện cho công việc hàng ngày và nuôi dạy con cái.

Công viên dự án khu dân cư Đức Phát 3
Công viên dự án khu dân cư Đức Phát 3

Chuỗi tiện ích ngoại khu lân cận Dream City cũng là điểm nhấn quan trọng giúp tăng giá trị bất động sản. Chỉ trong bán kính di chuyển 15 phút, cư dân có thể tiếp cận đến: Trung tâm hành chính huyện, chợ Long Nguyên, Chợ Tân Hưng, bệnh viện huyện Bàu Bàng, trường mầm non Ánh Dương, khu khoa học công nghệ cao, trung tâm văn hóa thể thao Bàu Bàng và bến xe Bàu Bàng. Nhờ điểm này mà Dream City kết nối đồng bộ với các tiện ích trong khu vực đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Tiện ích ngoại khu Dream City
Chuỗi tiện ích ngoại khu Dream City

Thiết kế – diện tích phân lô Dream City

Mặt bằng thiết kế tổng thể khu dân cư Đức Phát 3 theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500
Mặt bằng thiết kế tổng thể khu dân cư Đức Phát 3 theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500
0936.800.880