Cát Tường Phú Hưng – Giá, Chuyển Nhượng, Hạ Tầng Tháng 04/2022 

Dự án đất nền cát tường Phú Hưng

Cát Tường Group là một trong những chủ đầu tư được biết đến với sự chỉn chu trong việc thiết kế tiện ích nội khu cho cư dân. Và Cát Tường Phú Hưng tại thành phố Đồng Xoài cũng không nằm ngoài xu thế đó. Cát Tường Phú Hưng với quy mô 92ha, đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, bàn giao sổ cho cư dân và tiện ích hoàn thiện. Cùng điểm lại thông tin về chuyển nhượng, giá chuyển nhượng và cập nhật hình ảnh dự án.

Điểm lại thông tin tổng quan dự án

  • Tổng diện tích: 92,7ha.
  • Tổng vốn đầu tư: 70 triệu USD.
  • Mật độ xây dựng: Khoảng 52%, còn lại 48% là công viên cây xanh
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường.
  • Phát triển dự án: Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Cát Tường.
  • Địa điểm quy hoạch: Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước
Thông tin dự án Cát Tường Phú Hưng

Vị trí – hạ tầng giao thông hiện tại

Sau một nằm bàn giao sổ hồng cho cư dân, hệ thống tiện ích của dự án đã hoàn thiện chỉn chu: đường trải nhựa, vỉa hè đẹp, cây xanh hoàn thiện. Kết nối giao thông từ quốc lộ DT741 vào dự án cũng dễ dàng.

Hạ tầng giao thông kết nối dự án vào Cát Tường Phú Hưng
Hạ tầng giao thông kết nối dự án vào Cát Tường Phú Hưng

Hạ tầng kết nối từ đường DT741 vào dự án đã hoàn thiện và kết nối dễ dàng. Đối diện là khu công nghiệp Đồng Xoài 3 sắp đưa vào vận hành. Là động lực chính giúp tăng tỷ lệ lấp đầy khu dân cư.

Tiến độ dự án Cát Tường Phú Hưng

Hạ tầng hoàn thiện và các tiện ích như Chợ đêm, công viên, tượng đài đã hoàn thiện là điểm nhấn giúp thu hút lượng khách vãng lai vào khu dân cư. So sánh với hình ảnh phối cảnh mà Cát Tường muốn trao đến khách hàng thì dự án cần một thời gian để hoàn thiện. Và đó cũng là phần dư địa tăng giá trị trong tương lai gần.

Giá chuyển nhượng Cát Tường Phú Hưng

Sau một năm bàn giao cho cư dân, giá chuyển nhượng của dự án đã tăng khoảng 50%. Từ mức giá khởi điểm chỉ từ 8tr/m2 nay đã tăng lên 13tr/m2 ~ 1.3 tỷ/100m2. Xét về tổng thể thì đây là mức lợi nhuận tốt dành cho nhà đầu tư. Dư địa tăng giá của dự án vẫn còn khi dự án tăng tỷ lệ lấp đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936 800 880