Bình Phước

Đất nền luôn là phân khúc được nhiều nhà đầu tư chú ý đến vì những lợi ích mà chúng mang lại. Với thị trường đất nền Bình Phước còn nhiều tiềm năng khi nơi đây là thủ phủ hạt điều của của nước. Chính vì vậy, các khu công nghiệp đến việc chế biến nông, lâm sản ngày càng phát triển để từ đó là động lực tăng giá trị cho bất động sản. An Thịnh Land xin gửi đến quý khách hàng những phân tích về thị trường bất động sản Bình Phước, cơ hội và những tiềm năng còn có thể khai phá.

Tiềm năng từ vị trí địa lý Bình Phước

Bình Phước là trung chuyển giữa các tỉnh Tây Nguyên – thủ phủ cây lâm nghiệp và khu vực Đông Nam Bộ – thủ phủ chế biến công nghiệp và thương mại. Bình Phước cũng nhận được nhiều ưu đãi khi có tài nguyên đất đẹp, thích hợp để trồng các cây lâm nghiệp như: cafe, hạt điều, tiêu và điều kiện khí hậu tuyệt vời. Chính nhờ điểm đó, Bình Phước có nhiều tiềm năng để phát triển về: lâm nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Tuy lợi thế khá rõ ràng nhưng thị trường bất động sản nơi đây chưa thực sự thức tỉnh. Các khu công nghiệp của Bình Phước: Đồng Xoài 1, 2 và 3 có tỷ lệ lấp đầy khoảng 50% nên có thể nhận xét rằng, Bình Phước còn nhiều tiềm năng phát triển.

Sơ đồ vị trí tỉnh Bình Phước
Sơ đồ vị trí tỉnh Bình Phước

Công nghiệp – lực đẩy chính cho bất động sản Bình Phước

Bất động sản công nghiệp phát triển thu hút doanh nghiệp và lao động về với Bình Phước. Nhìn ra điểm này mà các ông lớn bất động sản cũng đã về với Bình Phước như Cát Tường với dự án Cát Tưởng Phú Hưng đối diện khu công nghiệp Đồng Xoài 3, Felicia City tại Phú Riềng của công ty Mỹ Lệ, hay như dự án Mega Royal City của Lan Hưng – đối diện khu công nghiệp Đồng Xoài 1. Đa phần các ông lớn bất động sản đều nhắm đến các quỹ đất liền kề các khu công nghiệp – nơi có đông đảo nguồn lao động có nhu cầu sở hữu nhà và tầm nhìn dài hạn về khả năng phát triển của thị trường. Và đây cũng là keyword chính cho các nhà đầu tư đi tắt đón đầu tại thị trường bất động sản vùng ven để có cơ hội chắc thắng về đầu tư bất động sản.

Khó khăn của thị trường đất nền Bình Phước

Thị trường bất động sản nói chung hiện nay đang đối diện với khó khăn về nguồn vốn khi bị ngân hàng siết chặt tài chính đổ vào trong ngành. Động thái này khiến cho thị trường không còn sôi động như trước và cũng gây khó khăn cho các nhà đầu tư nhỏ muốn gia nhập. Tính thanh khoản của thị trường cũng bị giảm nhiệt.

Toàn cảnh dự án Cát Tường Phú Hưng
Toàn cảnh dự án Cát Tường Phú Hưng

Bình Phước là vùng ven nên thị trường đất nền phát triển nhanh chóng. Tình trạng phân lô bán nền diễn ra khá mạnh nhưng tỷ lệ xây dựng và lấp đầy khá nhỏ. Các dự án được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện, lấp đầy và đưa vào sử dụng là số ít. Một vài dự án được An Thịnh Land đề xuất khách hàng nên tham khảo chính như: Cát Tường Phú Hưng, Mega Royal City hay như Felicia là những dự án được hoàn thiện chỉn chu về hạ tầng, tiện ích nội khu và bàn giao hoàn thiện. Từ đó, các dự án này sẽ có người sử dụng, là điểm chính để tăng giá trị trong thời gian dài.

Với các điểm trên, một vài lời khuyên dành cho quý khách hàng khi tìm hiểu đầu tư dự án bất động sản tại Bình Phước: cần tìm dự án lớn – chuỗi tiện ích hoàn thiện, năng lực tài chính chủ đầu tư uy tín, vị trí liền kề với nơi có nguồn lao động như các khu công nghiệp hay trung tâm thành phố.

Cập nhật các dự án bất động sản tại Bình Phước

0936.800.880