Bất Động Sản Lan Hưng là ai? Năng lực, tài chính và kinh nghiệm?

Công ty bất động sản Lan Hưng

Bất động sản Lan Hưng là công ty mới được thành lập từ năm 2011 nhưng đến nay đã khẳng định tên tuổi trên thị trường qua các dự án mà công ty đầu tư. Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ đồng, đến nay thì Lan Hưng đã sở hữu nhiều quỹ đất đầu tư từ Bắc và Nam với tổng số vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng.

Các dự án được Lan Hưng đầu tư

Với khởi điểm mong muốn xây dựng, đầu tư dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân có thu nhập thấp thì Lan Hưng đã chọn Khu nhà ở xã hội tại ấp Mái Dầm, xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy để khởi điểm. Quy mô dự án hơn 11 ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng gồm có: 722 căn hộ, nhà ở thương mại và nhà ở thấp tầng. Các tiện ích nội khu: điện, đường, trường, trạm cũng được chủ đầu tư làm và bàn giao cho cư dân.

Dự án Nhà Ở Xã Hội Mái Dầm
Dự án Nhà Ở Xã Hội Mái Dầm

Vào tháng 07/2021 thì Lan Hưng cũng nộp đăng ký đấu thầu dự án tại KDT xứ Đồng Biền, TT Nghèn, Can Lộc. Đây là dự án có quy mô 136.638 m2, tổng mức đầu tư dự kiến 230,018 tỷ đồng. Điều này giúp khẳng định sự tự tin và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Lan Hưng.

Ngoài các dự án kể trên thì Lan Hưng còn đầu tư, xây dựng một vài dự án nhà ở xã hội khác tại các tỉnh như: Lạng Sơn, Quảng Trị, Hà Tĩnh, và Hà Giang có tổng quy mô lên đến 36ha.

Bằng những dự án kể trên, Lan Hưng đã có chỗ đứng trên thị trường bất động sản và có đủ cơ sở cho khách hàng đặt niềm tin nơi dự án Mega Royal City tại Bình Phước.

Mega Royal City – Giá trị đầu tư bền vững cho tương lai

Thị trường bất động sản Bình Phước có tiềm năng về cây lâm nghiệp và phát triển bất động sản công nghiệp. Lợi thế bằng sự kết hợp giữa 2 yếu tố đó sẽ giúp giá trị bất động sản tăng giá trị. Bằng việc chọn các dự án kết hợp được cả hai là điều kiện tiên quyết giúp khách hàng có được lợi nhuận chắc chắn trong tương lai. Một trong những dự án được An Thịnh Land đánh giá cao là Mega Royal City.

Nằm liền kề với các KCN Đồng Xoài 1 và Đồng Xoài 2 với tổng diện tích lên đên 550ha. Mega Royal City được kỳ vọng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, kỹ sư trong khu công nghiệp.

Bằng việc bàn giao hoàn thiện thì dự án tạo sự khác biệt so với các dự án tại Bình Phước khi chỉ phân lô bán nền. Điều này giúp tạo bộ mặt chung cho cả khu dân cư và tạo sự đồng bộ, đẹp và kiến tạo một cộng đồng cư dân sáng tạo.

Dự án hiện đang được An Thịnh Land phân phối độc quyền với giá bán từ 3.7 tỷ/căn 1 trệt 2 lầu bàn giao hoàn thiện. Tham khảo dự án Mega Royal City tại: https://anthinhland.com.vn/mega-royal-city-binh-phuoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.800.880