Bà Rịa City Gate: Giá Chuyển Nhượng, Hình Ảnh 08/2022

Dự án đất nền Bà Rịa City Gate

Baria City Gate là dự án đất nền tọa lạc tại cửa ngõ Bà Rịa được mở bán bởi Hưng Thịnh vào những năm 2017. Sau 5 năm, dự án đang được khách hàng tiến hành xây dựng nhà cửa khá nhiều. Cùng An Thịnh Land điểm lại thông tin dự án, hình ảnh thực tế và tình hình giá chuyển nhượng tại đây.

Toàn cảnh dự án Bà Rịa City Gate
Toàn cảnh dự án Bà Rịa City Gate

Giá bán và chuyển nhượng

Khởi công từ năm 2017 với mức giá đề xuất từ 10tr/m2 – 12tr/m2 thì đến nay dự án đang được chuyển nhượng khoảng 18tr/m2 – 30tr/m2 (1.8 tỷ – 3 tỷ/nền). Như thế, trung bình mỗi năm giá trị tài sản tại đây tăng khoảng 15% – một mức đầu tư cao gấp đôi so với gửi tiết kiệm ngân hàng và đủ mang lại happy cho khách hàng.

Hoàn thiện dự án Baria City Gate
Hoàn thiện dự án Baria City Gate

Các giao dịch tại dự án chủ yếu là bán nền đã phân lô. Khách hàng là người hoàn thiện nhà theo bản vẽ gồm 1 trệt, 2 lầu. Đóng 5% còn lại và được cdt là Đông Nam làm thủ tục hoàn công, ra sổ. Đây là điểm mạnh và cũng là điểm yếu của chính dự án vì để ở thì cần số tiền khoảng 5 tỷ thì mới có thể sở hữu một ngôi nhà tại đây.

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH Xây Dựng Đông Nam. Tại thị trường BRVT thì Đông Nam gắn liền với các việc xây dựng đầu tư công. Một vài dự án đã được Đông Nam Thực hiện như: đường Cái Mép – Thị Vải (Đoạn 8), trụ sở biên phòng tỉnh BRVT, Trung tâm hành chính huyện Long Điền, công viên bờ sông Dinh. Và dự án Baria City Gate cũng được chủ đầu tư thực hiện hoàn thiện hạ tầng cơ sở.

Công viên bờ sông Dinh Bà Rịa
Công viên bờ sông Dinh Bà Rịa

Vị trí dự án

Tiềm năng lớn nhất của Bà Rịa Vũng Tàu là du lịch và cảng biển. Và 2 điểm này đang được hiện thực hóa bằng hạ tầng cảng biển, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và các dự án nghỉ dưỡng tại Xuyên Mộc, Long Hải cũng tạo lực đẩy nhất định lên thị trường tại Bà Rịa. Bằng chứng giá bán dự án tăng lên là điều minh chứng cho tiềm năng cho thị trường đất nền Bà Rịa.   

Vị trí dự án Baria City Gate

Khả năng tăng giá trong tương lai

Dự án hiện tại đã đi đến cuối cùng nên khả năng tăng giá hiện tại phụ thuộc vào hạ tầng và kinh tế vĩ mô. Các lực đỡ trong tương lai của dự án gồm cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Tân Cảng Cái Mép Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành là những lực đỡ chính. So sánh cùng với các dự án hiện tại đang bán và sắp mở bán thì room tăng lợi nhuận có thể sẽ không bằng.

0936.800.880