Yếu tố đảm bảo đầu tư sinh lời từ dự án Sunshine Continental Tô Hiến Thành

Ngày đăng 03-01-2020

Dự án Sunshine Continental là căn hộ cao cấp được xây dựng tại trung tâm quận 10. Đầu tư vào căn hộ cao cấp Sunshine Continental, chủ nhân chắc chắn sẽ sinh lợi.

Với nhu cầu cuộc sống đang ngày một tăng cao, thì việc xây dựng căn hộ cao cấp cũng tăng lên. Căn hộ với phức hợp thương mại, căn hộ thiết kế với tiện ích sang trọng.. Đa dạng sự lựa chọn cho những ai đầu tư căn hộ có thể cân nhắc. Tuy nhiên quá nhiều sự lựa chọn cũng khiến người đầu tư phải đau đầu.

Nếu là người am hiểu bất động sản và tìm hiểu về khu vực quận 10, ắt hẳn bạn không thể không biết đến Tô Hiến Thành. Tô Hiến Thành là khu vực đất vàng, giao thông thuận lợi, tích hợp nhiều tiện ích. Sunshine Continental xây dựng thuộc khu vực Tô Hiến Thành sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho những ai đầu tư.

Sunshine Continental, Vị Trí Sinh Lợi Hàng Đầu:

Dự án Sunshine Continental tọa lạc tại số 334 Tô Hiến Thành. Đây là khu đất vàng thuộc địa bàn của phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí căn hộ chiến lược và đắc địa mang đến nhiều thuận lợi cho người đầu tư. Đây được các chuyên gia đánh giá là vùng đất trung tâm hiện hữu và đông đúc. Chính vì vậy, chủ nhân có thể dễ dàng di chuyển trong khu vực và các vùng lân cận.

Dự án Sunshine Continental dễ dàng đầu tư bởi vị trí lưu thông thuận lợi. Từ căn hộ, di chuyển đến các quận trung tâm một cách dễ dàng.

Di chuyển đến vùng quận Tân Bình hay quận 11 chỉ 5 phút. Sẽ mất khoảng 10 phút để có thể di chuyển đến quận Tân Phú hay quận Phú Nhuận.

Đến khu vực quận 3 là 5 phút di chuyển, 8 phút đến ngay trung tâm của quận 5.

Con đường đến với quận 1 nhộn nhịp tấp nập là 10 phút. Di chuyển đến khu vực quận 8, quận 4 chỉ 15 phút.

Chủ nhân đến khu vực quận 7 mất khoảng 20 phút.

Sự Vững Tin Tạo Nên Từ Chủ Đầu Tư :

Dự án Sunshine Continental xây dựng bởi nhà đầu tư uy tín. Đó là công ty cổ phần và phát triển đô thị Đông Dương. Đây là công ty nhỏ thuộc công ty của Hoa Lâm.

Coteccons là đơn vị đứng ra nhận trách nhiệm xây dựng dự án. Đây được xem là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Sự kết hợp của Đông Dương và Coteccons chắc hẳn sẽ mang đến một dự án chất lượng. Hơn nữa với danh tiếng của công ty này, người đầu tư căn hộ Kingdom hoàn toàn có thể yên tâm. Dự án Sunshine Continental tạo nên sự uy tín, một sự hứa hẹn đáng mong chờ.

Cảm Nhận Cuộc Sống Sang Trọng Với Tiện Ích Nội Khu Đẳng Cấp.

Đến với Dự án Sunshine Continental, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống thiên đường.

Căn hộ được thiết kế với vô vàn tiện ích nhằm giúp chủ nhân thư giãn. Ngoài hồ bơi đẳng cấp, Sunshine Continental còn được trang bị với hồ bơi trên cao sang trọng.

Khu vực sang trọng mang đến những phút giây thư giãn.

Trẻ em được vui chơi trong khu vực hồ bơi riêng. Có khu vực đọc sách, phòng sinh hoạt chung cho trẻ.

Những tiện ích sang trọng giúp dự án Sunshine Continental là địa điểm đầu tư vô cùng sinh lợi.

Sunshine Continental mang đến những thuận lợi đầu tư lớn. Từ vị trí, thiết kế, chủ đầu tư đến tiện ích, căn hộ khẳng định nên đẳng cấp cho bất cư ai sở hữu.