Nhà Vườn The Sông – BDS Nghỉ Dưỡng Ven Sông Nhơn Trạch

Dự án Đất nền The Sông Nhơn Trạch

Sở hữu ngay tài sản bất động sản thuộc dự án The Sông tại Nhơn Trạch, sở hữu mặt tiền bờ sông, liền kề Sài Gòn, cách quận 2 chỉ 15 phút. Đơn giá bán chỉ từ 3.5 triệu/m2 tương đương từ khoảng 3.5 tỷ – 4 tỷ/sản phẩm.

Bình yên giữa chốn thành thị

Dự án tọa lạc ngay Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai – cách quận 2 chỉ 15 phút nên thích hợp là nơi nghỉ ngơi những ngày cuối tuần. Không gian tách biệt, hòa mình với thiên nhiên sông nước và an yên là những thế mạnh có được ở The Sông. Với The Sông thì mỗi hộ dân được sở hữu Rạch Ông Mai để gia chủ có thể cho các mục đích thư giãn, câu cá, chèo thuyền và các vận động dưới nước.

Bình yên nơi sông nước
Bình yên nơi sông nước

Trải nghiệm hình thức giao thông đường thủy không khói bụi xe khi đến với khu nghỉ dưỡng, mang một chút tâm thức hòa mình với sông nước trong quá trình di chuyển. Tại The Sông, gia đình bạn sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn còi xe, những tòa nhà cao tầng mà thay vào đó là hương vị của đồng quê, của sông nước.

Đặc quyền sở hữu mặt nước sông

Không như những dự án có view sông, view hồ khác. Với The Sông thì cư dân được sở hữu mặt sông cho các hoạt động thư giãn, giải trí. Đây là đặc quyền mà ít sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay có được.

Đón đầu làn sóng đầu tư

Nhơn Trạch được gọi là quận 12 đây là khu vực liền kề với Sài Gòn và cũng được Phú Mỹ Hưng lựa chọn là để xây dựng khu thành phố vệ tinh khu Đông Sài Gòn. The Sông liền kề với Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch chính là điểm giúp nhà đầu tư tự tin với sự lựa chọn các sản phẩm tại The Sông.

Vị trí dự án The Sông Nhơn Trạch

Sở hữu dễ dàng

Sở hữu ngay đất ven sông chỉ từ 3.4tr/m2, công chứng sang tên ngay trong ngày. Tham khảo bảng giá dưới đây!

Đợt thanh toánTỷ lệ thanh toánThời gian thanh toán
Đợt 1 (Đặt cọc)100 triệuKý thoả thuận đặt cọc  
Đợt 230%
(bao gồm 100 triệu tiền cọc)
Trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký Thoả thuận
đặt cọc
Đợt 370% (bao gồm tiền đặt cọc)Trong vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 2
Công chứng chuyển nhượng GCN

    0936 800 880