Dự Án Sonadezi Hữu Phước – Tiềm Năng Liền Kề KCN Châu Đức

Dự án Sonadezi Châu Đức

Giá trị bất động sản được hình thành dựa trên khả năng tạo ra giá trị trên chính miếng đất đó. Với các tài sản liền kề các khu công nghiệp thì càng có nhiều điểm giúp chủ đất tăng giá trị thặng dư hàng năm. Và đây cũng là điểm chính để các dự án khu dân cư liền kề với khu công nghiệp được nhiều khách hàng đón nhận.

Thị trường đất nền Châu Đức còn nhiều quỹ đất để phát triển nhưng khả năng tăng giá trị không cao. Nhưng với Sonadezi Hữu Phước lại có cơ sở để giúp khách đầu tư ngắn và dài hạn đặt kỳ vọng tin tưởng. Cùng An Thịnh Land điểm qua những nổi bật của dự án Sonadezi Hữu Phước.

Thông tin tổng quan Sonadezi Hữu Phước

Tên dự ánSonadezi Châu Đức
Quy mô:40ha – 1.870 nền
Loại hình:Đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự
Vị trí:Đường số 1, Xã Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư:Sonadezi
Diện tích:70m2 – 100m2
Giá bán:12tr/m2

Thông tin chủ đầu tư Sonadezi

chủ đầu tư Sonadezi

Tổng công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp – Sinadezi Corporation – hoạt động trong nhiều lĩnh vực với 16 công ty thành viên:

  • Bất động sản công nghiệp và dân dụng
  • Xây dựng và vật liệu xây dựng
  • Dịch vụ hỗ trợ
  • Cung cấp nước

Riêng với dự án Sonadezi Hữu Phước được đầu tư và xây dựng bởi công ty thành viên là Sonadezi Châu Đức. Sonadezi Châu Đức có nguồn quỹ đất rộng 2.287ha để phát triển tổng thể về công nghiệp, đô thị, sân golf. Riêng với dự án Sonadezi Hữu Phước được thừa hưởng những lợi ích từ quy mô rộng này.

Tiềm năng vị trí

Vị trí dự án Sonadezi Hữu Phước
Vị trí khu dân cư Sonadezi Châu Đức

Tiềm năng lớn nhất của dự án Sonadezi Hữu Phước chính là liền kề khu công nghiệp Châu Đức được hỗ trợ tăng giá trị bất động sản bằng các hoạt động sản xuất, logitisc, khu lưu trú và các hoạt động dịch vụ thương mại phục vụ công nhân. Hơn thế nữa, Trục xương sống Cảng Biển – Hàng không sẽ giúp các khu công nghiệp trong khu vực phát triển mạnh mẽ và cũng là lực đẩy giúp tăng giá trị bất động sản trong khu vực trong thời gian ngắn hạn.

Mặt bằng tổng thể

Trong giai đoạn 1 dự án được triển khai gồm 657 sản phẩm gồm: nhà liền kề, shophouse và đất nền. Các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như: trường học, công viên, khu vui chơi, thương mại và y tế được chủ đầu tư dành 60% quỹ đất để phục vụ cư dân.

Mặt bằng tổng thể dự án Sonadezi Hữu Phước

Shophouse: thiết kế và giá bán

Diện tích xây dựng: 7×32 = 224m2 đất – 525m2 sàn.

Quy cách: 1 trệt, 3 lầu

Bàn giao: Hoàn thiện ngoài, thô trong

Shophouse thiết kế Sonadezi

Đất nền

Diện tích: 7×28 và 7×25

Tiến độ thanh toán: Trong vòng 1 năm

Hạ tầng: hoàn thiện hạ tầng

Đất nền dự án Sonadezi

Tiện ích nội khu

Tiện ích khu dân cư Sonadezi

Cụm công viên được quy hoạch thành một khu vực như một nơi sinh hoạt, họp mặt cư dân tạo ra một cộng đồng cư dân tạo chuẩn mực cuộc sống mới.

Giá chuyển nhượng

Tuy rằng dự án nằm liền kề với khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức nhưng giá bán, giá chuyển nhượng tại dự án khá mềm so với các dự án trong khu vực. Hiện tại giá chuyển nhượng tại dự án vào khoảng 12/m2 tương đương khoảng 2 tỷ/nền.

Hình ảnh tiến độ tháng 09/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.800.880