Imperial Place Bình Tân – Chỉn Chu Căn Hộ Phân Khúc Bình Dân

Hình ảnh khu căn hộ Imperial Place

Thị trường căn hộ Bình Tân ngày càng sôi động, tăng giá với các dự án mới mở bán như The Privia, Akari City giai đoạn 2 hay như AIO City với mức giá từ 50tr/m2 – 80tr/m2. Nhu cầu tìm căn hộ bình dân tại khu vực quanh bến xe Miền Tây được nhiều người tìm kiếm thay thế trong đó có  Imperial Place. Tọa lạc tại mặt tiền Kinh Dương Vương nên thuận tiện di chuyển, nhà mới bàn giao, tiện ích hoàn thiện và phong cách thiết kế tốt là những ưu điểm của Imperial Place. Tìm hiểu dự án về giá bán, thiết kế và tiện ích trước khi ghé thăm quan thực tế.

Thông tin tổng quan Imperial Place

Tên thương mại:Imperial Place
Chủ đầu tư:N.H.O (Cty Cổ Phần Nhà Quốc Gia)
Vị trí:633 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân,
Quy mô:Tổng diện tích: 18.127m2 – 3 block cao 20 tầng – 1.115 căn hộ
Giá bán:1.8 tỷ – 3.2 tỷ/căn (Tùy hình thức nhà thương mại hoặc NOXH)
Tiện ích:Hồ bơi, shophouse, khu vui chơi trẻ em, công viên
Thời gian bàn giao:06/2020

Giá bán theo loại hình nhà

Thông thường các dự án nhà ở thương mại có 20% nhà thương mại, 10% nhà ở xã hội cho thuê và 70% nhà ở xã hội. Chính vì thế và giá của mỗi loại có sự khác biệt.

Măt bằng tổng thể dự án Imperial Place
Măt bằng tổng thể dự án Imperial Place

Nhà ở xã hội

Nhà ở xã hội là loại hình nhà ở được thành phố hỗ trợ giảm chi phí xây dựng và xây dựng bảng giá trần để người thu nhập thấp có thể sở hữu và sử dụng. Tuy được hỗ trợ với giá tốt nhưng loại hình nhà ở xã hội cũng hạn chế tình trạng chuyển nhượng bằng quy định sau 5 năm kể từ khi nhận nhà thì người sở hữu mới được chuyển nhượng. Chính vì thế các suất nhà ở xã hội tại Imperial Place đang chuyển nhượng có được giá tốt.

Diện tích:49m256m274m2
Giá bán:1.65 tỷ1.75 tỷ2 tỷ
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Nhà ở thương mại

Tuy nằm trong cụm nhà ở xã hội nhưng tổng thể chất lượng xây dựng, tiện ích và dịch vụ của cả hai đều không khác biệt.

Diện tích56m275m2
Giá bán:2.06 tỷ2.56 tỷ

Tiện ích cư dân

Nằm trong khu dân cư hiện hữu nên Imperial Place được thừa hưởng những tiện ích có sẵn như: Trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe. Tuy nhiên, tại dự án thì có sẵn các tiện ích như: khu vui chơi, hồ bơi, công viên, shophouse.

So sánh cùng các dự án khác trong khu vực thì Imperial có lợi thế về vị trí, quy mô cư dân và khả năng kết nối khu vực dễ dàng. Nơi đây cũng không bị ảnh hưởng bởi triều cường, độ cao vừa đủ để không bị ngập. Một lựa chọn phù hợp cho các gia đình trẻ đang cần một tổ ấm với mức giá dưới 2 tỷ.

Hình ảnh căn hộ thực tế

Giá bán Imperial Place khoảng nhiêu/căn?

Imperial Place đang có giá chuyển nhượng từ 1.65 tỷ/căn 49m2 (NOXH) – 2.5 tỷ/căn 75m2 (NOTM) Truy cập website để xem thêm bảng giá đầy đủ.

Chung cư Imperial Place bàn giao năm bao nhiêu?

Dự án chỉ mới được bàn giao vào 06/2020 nên các tiện ích, hạ tầng và căn hộ còn rất mới.

0936.800.880