Hạ tầng ” Bấm nút” cho Bất Động Sản

Ngày đăng 10-02-2020

Đất Nền sân bay Lộc An- Hồ Tràm, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

So với các thị trường bất động sản (BĐS) vùng ven như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, Bà Rịa – Vùng Tàu mới là địa hạt “nóng” trong các thị trường BĐS vệ tinh vì đây là khu vực hội tụ đầy đủ 3 yếu tố chính quyết định đến đơn giá đất gồm: 1. Cơ sở hạ tầng2. Tập trung nhiều khu công nghiệp3. Du lịch nghỉ dưỡng cực phát triển.

  1. Hạ tầng “bấm nút” cho bất động sản : 

Dù vị trí nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, nhưng so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như: Bình Dương, Đồng Nai…, thì Bà Rịa – Vũng Tàu những năm trước đây ít được chú ý đến.

Động lực đầu tiên giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu từ câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Kể từ khi tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạch tuyến cao tốc Bến Lức- Long Thành còn có tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa đang được hình thành để đáp ứng nhu cầu di chuyển từ sân bay quốc tế Long Thành về Bà Rịa.

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu còn có Cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn.

Hiện tại tỉnh BR-VT đã có quy hoạch 2 sân bay là Sân Bay Gò Găng, và sân bay Lộc An, Hồ Tràm. rồi dự án Sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài.      2.  Du lịch nghỉ dưỡng:

Bờ biển tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kéo dài hơn 300 km, với bãi cát thoai thoải, nước biển trong xanh rất thuận lợi để làm bãi tắm và các resort cao cấp. Từ TP.Vũng Tàu đến H.Xuyên Mộc, hàng loạt dự án du lịch mọc khắp các bờ biển hoạt động rất hiệu quả, thu hút hàng triệu lượt khách. Tại H.Xuyên Mộc, Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, suối nước nóng Bình Châu thích hợp với nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh… Đặc biệt, tại Côn Đảo có nhiều hòn đảo lớn nhỏ rất thuận lợi để phát triển các tiềm năng du lịch biển. Di tích lịch sử, văn hóa của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phù hợp để phát triển du lịch tâm linh. Các di tích lịch sử như: Địa đạo Long Phước, Kim Long, khu căn cứ kháng chiến Bàu Sen, bến Lộc An với đường Hồ Chí Minh trên biển, nghĩa trang Hàng Dương, nhà tù Côn Đảo…

  1. Tập trung phát triển công nghiệp:

Với lợi thế về năng suất sản xuất điện chiếm tới hơn 40% năng suất điện quốc gia, hạ tầng hoàn chỉnh, cảng quốc tế Cái Mép, Giáp ranh tp. Hồ Chí Minh. BR-VT có nhiều lợi thế vượt bậc hơn cả Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long về tiềm năng phát triển Công Nghiệp.

Dự kiến trong thời gian tới, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành “đô thị cảng” lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước.

Nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn đi vào hoạt động thu hút ngồn nhân lực chất lượng cao. Chính vì thế, thị trường bất động sản Bà Rịa đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như các dự án cao cấp.

Chi Tiết về dự án đất nền sân bay Lộc An- Hồ Tràm

1.Vị trí Dự Án:

Tọa lạc mặt tiền đường Long Mỹ – Láng Dài. Cạnh dự án sân bay Hồ Tràm sắp triển khai. Cách biển Phước Hải chỉ 5 phút di chuyển bằng xe máy. 8 phút tới trung tâm thị trấn đất đỏ.

2.Tổng quy mô dự án: 24 Hecta

Giai Đoạn 1: Nhận booking giữ chỗ với 66 nền. Với diện tích trung bình 500m2/Nền. Đơn giá chỉ: 1,98tr/m2. Bắt đầu từ ngày 20/08/2019.

Giai Đoạn 2: Dự kiến nhận booking giữ chỗ với 100 nền. Diện tích từ 500m2-1000m2/nền.

3. Mặt bằng phân lô giai đoạn 1:

4. Pháp Lý Dự Án Hoàn Chỉnh: công chứng sang tên sổ hồng riêng.

Lý giải vì sao khách hàng nên mua đất vườn dự án đất nền sân Bay Lộc An

  • Đơn giá ko thể nào tốt hơn: Tại tỉnh Bà Rịa, với đơn giá thấp bạn không thể mua đất vườn có mặt tiền đường nhựa 8m. Hơn thế nữa dự án lại liền kề Sân Bay.

  • Quy hoạch ưu tiên: Với lợi thế là đất trồng cây lâu năm đã có sổ, Giáp với mặt tiền đường Long Mỹ-Láng Dài là tuyến đường được chọn làm cổng chính sân bay Lộc An- Hồ Tràm. Việc chuyển đổi mục đích sang thổ cư là sẽ dễ dàng hơn.
  • Tiền năng sân bay: Đất nền sân bay Long Thành trước và sau khi có quyết định khởi công tăng gấp 3 lần, sân bay Phan Thiết tăng gấp 2 lần:
  • Tiền năng du Lịch: Bà Rịa- Vũng Tàu là tỉnh có tiềm năng du lịch biển rất lớn. Khách nội địa chủ yếu đến từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước… Cao Tốc Biên Hòa- Bà Rịa giúp kết nối tỉnh với các tỉnh Đông Nam Bộ, Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối tuyến cao tốc Trung Lương với Quốc Lộ 51 điều này rút ngắn thời gian di chuyển từ Tây Nam Bộ đến Rà Rịa. BR-VT có nhiều điểm du lich nổi tiếng, tp Vũng Tàu, Biền Long Hải, KDL Hồ Cốc, Suối Nước Nóng Bình Châu, KDL Núi Vinh, vườn thú Safari,….
  • Ăn theo anh lớn: Dọc theo bờ biển từ Long Hải đến Phước Hải, Hồ Tràm, Hồ Cốc là những Resort nối dài đã vàng đang đi vào hoạt động như: Lan rừng, Vietsopertro- Hồ Tràm Beach, Melia, Grand Hồ Tràm Trip…. Và sắp tới là những dự án khủng của những anh lớn: Novaland với siêu dự án Novaworld, FLC với dự án Núi Vinh, Hưng Thịnh với Bà Rịa City Gate và The Sóng
  • Phục vụ nhu cầu đất ở khi dân số cơ học tăng nhanh: Quy hoạch vĩ mô, chính sách thu hút dầu tư, Các khu công nghiệp lớn đang thu hút nhiều nhà máy, cty về với Vũng Tàu, Ngành công nghiệp không khối Du Lịch phát triển, Cảng Biển kéo theo những ngành công nghiệp phụ trợ và dịch vụ phát triển. Điều này sẽ dẫn đến sự tăng nhanh dân số tỉnh BR-VT về mặt cơ học.

Tỉ suất sinh lời ấn tượng:

Tại sao nên đầu tư Bất Động Sản BR-VT thay vì Đồng Nai, Bình Dương, Long An?

Giá đất 1-2 năm trước ở những khu vực Bình Dương, Đồng Nai liên tục sốt vì nhiều khu công nghiệp được xây nên và đi vào hoạt động, kết hợp hạ tầng giao thông hoàn thiện kích thích công nhân viên, dân cư về sinh sống, Nhu cầu đất về nhà ở và kinh doanh cao => Giá đât liên tục sốt, Kết quả giá đất ở những khu cực này tăng trung bình từ 3-5 lần chỉ trong 3 năm. Và Đất Long Thành sốt lên vì chủ trương xây dựng sân bay Long Thành.

Bài toán đầu tư đón đầu bất động sản:

  • Khách hàng mua đất đầu tư ở gần sân bay Long Thành thì đơn giá 15tr/m2. Nếu khách hàng muốn đầu tư 1 lời 1 với thời gian 1-2 năm có nghĩa đơn giá phải tăng từ 15tr/m2 lên 30tr/m2 chỉ trong vóng 1-2 năm liệu có khả thi?
  • Khách hàng mua đất đầu tư gần sân bay Lộc An- Hồ tràm với đơn giá 6,8-7,4tr/m2. Trong thời gian 1-2 năm. Đơn giá có thể lên đến 2 – 3 lần là điều hoàn toàn khả thi.