Căn hộ Essensia Nam Sài Gòn Phú Long: Thông Tin, Giá Bán và Tiến Độ

Phối cảnh dự án Essensia Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ Essensia Nam SG của chủ đầu tư Phú Long nằm trong tổ hợp Dragon City Nam Sài Gòn dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè. Essensia Nam SG có quy mô 2 block cao 26 tầng gồm có 424 căn hộ  cao cấp từ 72 – 119m2. Dự án được Phú Long rumo với mức giá khoảng 50tr/m2.

Chủ đầu tư Phú Long

Công ty đia ốc Phú Long là thành viên Sovico Holding – một tập đoàn đa ngành về hàng không, ngân hàng, địa ốc và công nghiệp. Có thể kể tên một vài thương hiệu của Sovico như: HD bank, Vietjet Air hay như trong lĩnh vực bất động sản có Phú Long.

Trước Essensia Nam SG thì Phú Long đã thực hiện nhiều dự án bất động sản: Dragon Village – biệt thự tại quận 9, Dragon Hill hay Dragon Riverside City mặt tiền Võ Văn Kiệt – Quận 5.

Không chỉ thực hiện các dự án bds tại TP.HCM. Phú Long còn thực hiện các dự án nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Bắc Ninh hay Phú Quốc. Tại TP.HCM Phú Long hợp tác với Kepple Land cung ứng ra thị trường dự án Celestar Rise và Celestar Height.

Phú Long không chỉ là một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính dồi dào, quỹ đất rộng mà còn được sự ủng hộ từ Sovico. Chính nhờ những yếu tố đó mà các dự án của Phú Long được hoàn thiện chỉn chu, dòng tiền thư thả cho khách hàng.

Vị trí dự án Essensia Nam SG

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ kết nối khu Nam Sài Gòn với trung tâm quận 1. Tiềm năng mở rộng và tuyến đường Metro số 4 là những điểm tăng giá trị dự án trong tương lai.

Tiện ích Essensia Nam Sài Gòn

Hệ thống tiện ích của Essensia Nam Sài Gòn được kế thừa từ khu Dragon City như trường học, công viên, cây xanh hay chuỗi tiện ích tai shophouse. Được định hướng phát triển là khu căn hộ cao cấp nên tiện ích nội khu cũng được Phú Long chăm sóc chỉn chu và hoàn thiện giúp cuộc sống cư dân thoải mái nhất.

Mặt bằng dự án

Essensia Nam Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp nên mặt bằng được thiết kế theo các tiêu chí trên: tách biệt không gian, tách biệt tường đảm bảo sự riêng tư. Chỉ với 10 hộ/4 thang máy, hành lang rộng, thiết kế nhà khoa học – phân chia không gian tốt.

Mặt bằng tầng 1 - tầng tiện ích
Mặt bằng tầng 1 – tầng tiện ích
Mặt bằng tầng 2 căn hộ Essensia
Mặt bằng tầng điển hình essensia
Mặt bằng tầng điển hình Essensia

0936 800 880