Đánh giá căn hộ City Gate Võ Văn Kiệt có đáng mua?

Căn hộ City Gate Towers Quận 8

City Gate của chủ đầu tư 577 là dự án căn hộ thứ 2 trong tổng số 3 dự án của NBB đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt nên thuận tiện cho việc di chuyển hàng ngày. Cũng chính vì lý do này mà City Gate Towers nhận được nhiều sự quan tâm dù cho dự án này đã bàn giao được 5 năm.

Thông tin tổng quan về City Gate Towers

Tên thương mại:City Gate Towers
Địa chỉ:15 Võ Văn Kiệt, P. 16, Quận 8
Quy mô:1.9ha – 4 block cao 28 tầng – 1.092 căn hộ
Chủ đầu tư:NBB (Năm Bảy Bảy)
Tiện ích:Shophouse, nhà trẻ, hồ bơi
Giá bán: Trung bình 30tr/m2

Lợi thế từ vị trí

Nếu lấy bến xe Miền Tây làm tâm thì khó có dự án nào có lợi thế vị trí tốt hơn so với City Gate Tower và có mức giá phù hợp. Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt giúp cư dân có thể đến quận 1 chỉ khoảng 30 phút theo trục Đại Lộ Đông Tây. Khả năng liên kết với khu vực miền Tây cũng dễ dàng qua quốc lộ 1A. So sánh cùng các dự án khác tại khu Tây Sài Gòn thì cụm cư dân ở nơi đây không bị ngập khi mưa và thủy triều.

Vị trí chung cư City Gate Tower
  • Khoảng 10 phút để tới chợ Lớn
  • Khoảng 7 phút di chuyển bằng xe để tới bến xe miền Tây
  • Mất 25 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Thiết kế căn hộ và giá bán từng loại hình

Tuy dự án có đến hơn 1000 căn hộ phân bố trong 4 block nhưng loại hình căn hộ lại hạn chế ở 2 loại là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Diện tích lớn từ 71m2 là ưu điểm của City Gate Tower khi so sánh với các dự án mới đây được làm diện tích nhỏ.

Căn hộ 2 phòng ngủ City Gate Towers

Diện tích từ 71m2 – 78m2 gồm 2PN – 2WC. Các loại diện tích tại City Gate Towers đều có thiết kế vuông vức, khoa học về gió và sáng giúp nhà luôn thông thoáng và nhận đủ sáng. Điểm yếu nhỏ là chưa tận dụng tốt phần diện tích khi các không gian bị chia cắt nhiều. Với mức giá khoảng 2 tỷ/căn thì phần thiết kế này hoàn toàn chấp nhận tốt. So sánh cùng các dự án mới mở bán như: AIO City, Akari City hay The Privia đều có mức giá bán khởi điểm khoảng từ 50tr/m2 tương đương khoảng 3 tỷ/căn.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Loại hình 3 phòng ngủ được thiết kế tại các góc tòa nhà với diện tích khoảng 92m2. Ưu điểm của loại hình này khi giá bán chỉ dưới 3 tỷ cho một thiết kế rộng. Tuy rằng các căn 3 phòng ngủ được làm ở góc nhưng không tận dụng tốt phần không gian thoáng mang lại. Điều này khiến cho căn hộ không được thông thoáng như những căn 2 phòng ngủ.

Hình ảnh tiện ích cư dân

0936.800.880